MORAINE VALLEY COMMUNITY COLLEGE-MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HÀNG ĐẦU HOA KỲ

Moraine Valley Community College là trường Cao đẳng cộng đồng được tiểu bang công nhận- thành lập năm 1967, với đầy đủ các chương trình giáo dục, hơn 17.000 sinh viên trong nước và hơn 300 du học sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia, đây là trường Cao đẳng cộng đồng lớn thứ nhì trong tiểu bang Illinois.
-  Toàn bộ khuôn viên trường nằm trong vùng ngoại ô xanh mát và yên tĩnh, mang đến cho sinh viên một môi trường tuyệt vời để tập trung học tập, chỉ với 30 phút lái xe đã có thể đến được trung tâm thành phố Chicago, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm về nền thương mại, văn hóa, học vấn và giải trí tại thành phố lớn đứng hàng thứ ba tại Hoa Kỳ này. 
Moraine Valley Community College có gì?
•    Sân vận động, sân banh, sân bóng chài, bóng rổ, sân quần vợt
•    Nhà sách và quán cà phê mạng Internet
•    Trung tâm Công nghệ Hiện đại
•    Trung tâm cố vấn, phát triển nghề nghiệp và nguồn trợ giúp về việc làm
•    Trung tâm Trình diễn Nghệ thuật, trung tâm kịch nghệ, phòng âm nhạc
•    Nhà ăn tự phục vụ toàn diện, nhà thể dục, trung tâm thể dục thể thao, đường mòn dành riêng cho chạy bộ
•    Thư viện và trung tâm dạy kèm

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Mang đến cho sinh viên những chương trình học thuật toàn diện, chương trình liên thông Đại học và chương trình đào tạo nghề nhằm cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để bắt đầu với hàng trăm nghề nghiệp và chuyên ngành học thuật. 
Ngành học: Kinh doanh và quản trị, Sinh học, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Cơ khí và công nghệ, Tài chính, Mỹ thuật, Tâm lý học, Y khoa, Nhân văn…

-  Chương trình dạy nghề: Kinh doanh du lịch, Chăm sóc trẻ em, Hoạt hình máy tính, Nghệ thuật đồ họa, Quản trị Nhà hàng và Khách sạn và nhiều lãnh vực về máy vi tính, kinh doanh và khoa học về sức khỏe.
-  Chương trình Anh ngữ chuyên sâu: Chương trình IELP (Intensive English Language Program) sẽ bắc cho sinh viên một nhịp cầu để chuyển tiếp vào chương trình cử nhân thật nhanh.
•    Không cần điểm TOEFL; thi trắc nghiệm xếp lớp khi vừa đến trường
•    Ba trình độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp
•    Dạy kèm môn Anh văn và phòng thực tập sinh ngữ
•    Phát âm, ngữ pháp, viết và đọc
•    Được ghi danh nhập học thẳng vào chương trình cử nhân

Các ngành kinh doanh, sinh học, khoa học vi tính, đào tạo kỹ sư, tài chính, mỹ thuật, tâm lý học, dự bị y khoa và tất cả chuyên ngành học thuật đều có thể bắt đầu ở Chương trình liên thông đại học và sinh viên được chuẩn bị chuyển tiếp thành công lên năm thứ ba ở đại học bốn năm. Các chương trình dạy nghề gồm có chương trình kinh doanh du lịch, chăm sóc trẻ em, hoạt hình máy tính, nghệ thuật đồ họa, quản trị nhà hàng và khách sạn và nhiều lãnh vực về máy vi tính, kinh doanh và khoa học về sức khỏe.
Ban giáo sư của Moraine Valley rất tận tụy và quan tâm đến sự thành công học tập của sinh viên. Sĩ số luôn bảo đảm thấp là một lợi thế quan trọng cho sinh viên quốc tế khi tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của họ. Sinh viên luôn được ban giáo sư đặc biệt chú ý từng cá nhân. Có các lớp dạy kèm miễn phí, Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Học tập cùng các dịch vụ hỗ trợ khác giúp cho sinh viên quốc tế thành công trong việc học tập.
Trung tâm cố vấn học tập của Moraine Valley giúp cho sinh viên trong mọi phương diện về việc liên thông đại học, kể cả việc giúp cho sinh viên chọn ngành học, chọn trường đại học để chuyển tiếp, nộp đơn để được nhập học tại các trường đại học mà sinh viên muốn chọn. Hàng năm, trường tổ chức một hội chợ các trường đại học, với sự tham gia của hơn 300 trường đại học lớn nhỏ. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể tham quan hơn 100 trường đại học tại các vùng lận cận Chicago thật dễ dàng.
Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế
Ban nhân viên Văn phòng Dịch vụ Sinh viên Quốc tế rất cảm thông với sinh viên và đã được huấn luyện để luôn chú ý và đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của sinh viên quốc tế. Giúp cho sinh viên được thoải mái và thích nghi dễ dàng với văn hóa mới xung quanh. Bao gồm:
•    Đón thẳng từ lúc mới đến tại sân bay
•    Tổ chức tuần lễ hướng dẫn cho sinh viên quốc tế mới
•    Chương trình sống với gia đình người bản xứ và trợ giúp về nhà ở
•    Cố vấn học tập và cố vấn về các vấn đề xuyên văn hóa
•    Các chương trình thảo luận và huấn luyện ngắn hạn về nhiều đề tài đặc biệt
•    Sinh hoạt văn hóa và giao thiệp, các chuyến du lịch, những buổi liên hoan và sinh hoạt đặc biệt
Dịch vụ nhà ở
Ban nhân viên về nhà ở cho sinh viên quốc tế chú ý đến từng cá nhân và cung cấp dịch vụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu nhà ở của sinh viên. Chương trình sống với gia đình người bản xứ của Moraine Valley cho sinh viên được có phòng riêng và hai bữa ăn mỗi ngày, một môi trường sống và sinh hoạt thoải mái, giúp cho sinh viên thực tập và trau dồi khả năng nói tiếng Anh. Ngoài ra, các khu vực địa phương cũng có hàng trăm căn chung cư và chúng tôi sẽ giúp sinh viên chọn và dọn vào căn chung cư, nếu sinh viên thích lối sống này.

------------------------

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG GIA

Địa chỉ: 23 Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0976 099 048 (zalo, viber); Skype: tuyetnhung_tran

Email: nhungtran2701@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanggiaeducation/