Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀNG GIA

  Tầm Nhìn
Trở thành nhà tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, bằng cách định hướng và giúp xây dựng kế hoạch học tập quốc tế dài hạn trong một giải pháp toàn diện và bổ ích cho giới trẻ Việt Nam.

Sứ Mệnh

Tìm hiểu, phát hiện các kỹ năng và tố chất của học sinh, giúp học sinh và phụ huynh chọn ngành và trường trường học phù hợp.

Mang lại những giá trị cao nhất cho học sinh Việt Nam đi du học khắp thế giới bằng cách học hỏi và nâng cao chất lượng phục vụ, trung thực, chính xác và nhanh chóng. Từ đây góp phần thúc đẩy sự phát triển về kinh tế lẫn giáo dục của Việt Nam thông qua nguồn nhân lực trẻ được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Mang đến các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoàn hảo và khép kín cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

- Tư vấn và cung cấp miễn phí thông tin về các trường học, khóa học.

- Dạy kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho học sinh trước khi lên đường du học.

- Tư vấn và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin visa du học các nước.

- Tìm kiếm, cung cấp thông tin và tổ chức thi học bổng cho các sinh viên.

- Theo dõi và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài.

- Hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh sang thăm con em đang học tại nước ngoài.

- Hợp tác với các trường nước ngoài tổ chức các buổi gặp gỡ, hội thảo, triển lãm giúp học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tiếp cận với thông tin du học.

Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho sinh viên Việt Nam, Hoàng Gia luôn cung cấp những thông tin bổ ích trước khi các em đi du học, giúp các em chuẩn bị hành trang và nhanh chóng hội nhập với đất nước, với những nền văn hóa và tín ngưỡng khác nhau. Đồng thời, không ngừng mở rộng hệ thống văn phòng và cộng tác viên thường trực tại nước ngoài nhằm giúp đỡ sinh viên hòa nhập nhanh với môi trường mới cũng như các dịch vụ khác như xin Visa mới, đổi trường hoặc đổi ngành, hướng dẫn thủ tục giám hộ, du lịch, làm việc và định cư.

Mong muốn định hướng cho học sinh Việt Nam một nền giáo dục chất lượng, môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Hoàng Gia luôn được đào tạo kỹ năng chuyên môn, cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục và thủ tục đăng ký nhập học cũng như thủ tục Visa của các nước. Hoàng Gia cam kết là người đồng hành cùng học sinh Việt Nam trên đường tới chân trời tri thức.

 

**Các bc ph huynh và hc sinh quan tâm, có mong mun tìm hiu thêm nhng thông tin du hc ti các nước

 vui lòng liên h vi chúng tôđ được tư vn và hướng dn tn tình hơn

Công ty TNHH TMDV Hoàng Gia - 23 Trn VăĐang, P.9, Q.3, Tp.HCM 

Hotline 0976 099 048 (zalo, viber); Skype: tuyetnhung_tran

hoặc email nhungtran@hoanggiaedu.com