BAY ATLANTIC UNIVERSITY

 

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG 

- Bay Atlantic University (BAU) được thành lập vào năm 2013. Tên gọi ban đầu của trường là BAU International University. Trường là một đại học tư thục phi lợi nhuận. Đại học Bay Atlantic cung cấp các chương trình học chất lượng cho sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế.

- BAU nằm ngay tại trung tâm Washington DC, rất gần Nhà Trắng, có thể đi lại dễ dàng bằng metro, bus …Học tập tại Washington DC là sinh viên có cơ hội học tập tại - số #1 nền kinh tế tốt nhất, #5 thành phố tốt nhất cho giới trẻ làm việc chuyên nghiệp ở Mỹ, #7 thành phố an toàn nhất trên Thế giới.

- BAU cung cấp các chương trình giáo dục đại học tốt nhất cho sinh viên Hoa Kỳ và sinh viên quốc tế, tập trung vào việc đầu tư có lợi cho sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp thực tế và kinh nghiệm quý giá, tăng cơ hội có việc làm thành công.

- BAU được bình chọn là "Tốt nhất cho Du học", trong bảng xếp hạng năm 2021 gần đây.

- Chương trình Thạc sĩ Khoa học về An ninh mạng của BAU được xếp hạng trong TOP 35 tại Hoa Kỳ, chương trình MBA lớn thứ 2 ở Washington, DC. BAU có các chương trình intership, cơ hội việc làm, Coop, CPT và OPT

- Mạng lưới 33.000 cựu sinh viên toàn cầu, tỷ lệ tốt nghiệp thành công 90%.

- Cuộc sống sinh viên tại BAU : nhiều hoạt động, sự kiện và câu lạc bộ khác nhau như thể thao, sân khấu và hòa nhạc, thăm bảo tàng, câu lạc bộ sách, nấu ăn, công việc tình nguyện, lễ tiệc / potlucks, và nhiều thứ khác nữa – đáp ứng nhu cầu và sở thích khác nhau của sinh viên.

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường cung cấp chương trình đại học và sau đại học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên hạng nhất gồm các học giả, các nhà lãnh đạo được công nhận trong các lĩnh vực chuyên môn bao gồm:

Bậc Đại học : BA in Accounting, Economics and Finance, Business Administration and Management, Political Science & International Affairs, Data Science, Information Technology

Bậc Sau Đại học : MBA (Entrepreneurship, Global Affairs, Economics & Finance) ; Master of Science (Big Data Analytics, Cyber Security)

3. CHI PHÍ 

Học phí chương trình Đại học : $15.900 USD/năm

Học phí chương trình Sau Đại học: $18.000 USD/năm

Học bổng: Sinh viên có SAT, GMAT, GRE sẽ được trường xem xét cấp học bổng dựa vào từng hồ sơ cụ thể như sau:

+ Đối với học bổng 100%: Điểm SAT (1300) hoặc GMAT (725) hoặc GRE (165)

+  Đối với học bổng 50%: Điểm SAT (1200) hoặc GMAT (650) hoặc GRE (160)

+ Đối với học bổng 25%: Điểm SAT (1000) hoặc GMAT (550) hoặc GRE (150)

Các ứng viên tham gia chương trình học bổng sẽ có một buổi phỏng vấn trực tiếp cùng với nhà trường.

Chi phí sinh hoạt : 15.840USD/năm (BAU hỗ trợ sinh viên lựa chọn nhà ở trong khu vực D.C, với nhiều loại nhà và giá cả khác nhau, khoảng từ 800 – 1.150$/tháng)

4. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình Đại học: GPA 2.5, IELTS 5.5/TOEFL iBT 70/PTE 48

Chương trình Sau Đại học: GPA 3.0, IELTS 6.0/TOEFL 80/PTE 53

5. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BAY ATLANTIC UNIVERSITY?

Đại học Bay luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên. BAU cung cấp cho sinh viên rất nhiều các trải nghiệm thực tế. Sinh viên tại đây được tham gia nhiều cuộc hội thảo khác nhau trên nhiều lĩnh vực.

Bay Atlantic University quan tâm đặc biệt đến đời sống sinh hoạt của sinh viên. Đội ngũ của trường luôn nhiệt tình giúp đỡ các sinh viên quốc tế trong việc tìm nhà ở. BAU có nhiều mối quan hệ đối với các khu nhà ở, từ những căn hộ đắt tiền cho đến khu ký túc bình dân.

Trường có nhiều các hoạt động tổ chức dành cho sinh viên hoạt động năng nổ như: CLB âm nhạc, CLB nhiếp ảnh,… Theo học tại trường, sinh viên được khuyến khích tham gia vào các CLB để có đời sống phong phú cũng như thú vị hơn.

------------------------

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG GIA

Địa chỉ: 23 Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0976 099 048 (zalo, viber); Skype: tuyetnhung_tran

Email: nhungtran2701@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanggiaeducation/