NOTRE DAME HIGH SCHOOL - BELMONT

 

1/ Giới thiệu về trường

NOTRE DAME HIGH SCHOOL - BELMONT là trường dự bị đại học và cũng là trường trung học công giáo dành cho học sinh muốn tìm kiếm, học hỏi về sự hiểu biết, khôn ngoan và phát triển như các nhà lãnh đạo, muốn sống theo gương mẫu Đức Ki-tô để phục vụ cho người khác.

Quản lý, nhân viên nhà trường luôn liên kết với phụ huynh học sinh và cộng đồng để giúp các em phát triển về tinh thần, thể chất, kết quả học tập, văn hóa và các mối quan hệ xã hội.

Notre Dame High School khẳng định phẩm chất, giá trị của mỗi cá nhân và cam kết sự phát triển toàn diện về mọi khía cạnh cho học sinh trong trường. Với mục tiêu đó, trường cung cấp các khóa học và chương trình giảng dạy nhằm giúp học sinh phát triển về các mặt trí tuệ, tâm linh, đạo đức, thể chất, xã hội và tình cảm.

Notre Dame High School đã và đang tiếp tục phấn đấu để giáo dục học sinh biết chịu trách nhiệm cho bản thân, biết tôn trọng người khác, biết nhận thức được những tác nhân tích cực của sự thay đổi trong một xã hội đa dạng.

2/ Chương trình học

Notre Dame High School đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Có mối quan hệ chặt chẽ với Đại học Sacred Heart, đội ngũ giảng viên của trường được đào tạo bài bản nhằm đảm bảo có thể giúp sinh viên đạt được tiềm năng bên trong của các em. Ngoài ra trường cung cấp kinh nghiệm học tập và truyền cảm hứng để thu hút các em có được năng lượng học tập tốt nhất.

Trường còn có các khóa học nâng cao (AP) giúp những học sinh sẵn sàng và có khả năng duy trì mức độ nghiêm khắc học tập tại đó. Và thông qua nó, sinh viên có thể đi sâu vào các môn học để kích thích niềm đam mê của các em, các khóa học nâng cao (AP) như thiết kế đồ họa game, sinh học, tiếng Trung,….

3/ Học phí:

Trung bình 56,900 USD

4/ Yêu cầu đầu vào

Bảng điểm 2 năm gần nhất

Giấy khen/ thành tích học thuật/ hoạt động (nếu có)

IELTS/TOEFL (nếu có)

SSAT (nếu có)

5/ Thời gian nhập học

Tháng 1 và tháng 9 hằng năm

 

6/ Một số thông tin khác về trường

Tại sao nên chọn Notre Dame High School?

- Cơ hội được nhận vào đại học gần 100%

- Được học tập trong một bầu không khí gia đình

- Được đào tạo tính cách, đức tin và trí tuệ mỗi ngày

- Được khuyến khích phát triển tài năng tự nhiên của bản thân mình, khám phá những tài năng mới và trở thành người giỏi nhất cả trí tuệ lẫn tinh thần

- Học bổng lên đến 28%

Trường nằm ngay trung tâm của San Francisco Peninsula, giữa thành phố SF và Silicon Valley ở South Bay, trường nổi tiếng là trường dự bị đại học tốt trong khu vực và học sinh tốt nghiệp có khả năng nộp hồ sơ vào hệ thống University of California và California State University, University of San Diego, Santa Clara University, Loyola Marymount University, UC – Davis,….

Các môn học: English, Kinesiology,  Math, Resources, Science, Social Science, Spiritual Life, Technology and Media Arts, Visual and Performing  Arts, World Languages.

Trường sẽ có buổi phỏng vấn để đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh: hội thoại, ngữ pháp, đọc hiểu và viết.

Điểm SAT trung bình: 1230

Điểm ACT trung bình: 27

Tổng học sinh: 468

Tỷ lệ học sinh và giáo viên là 11:1

100% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học, cao đẳng

Các trường đại học có học sinh của trường: University of San Diego; University of California – Los Angeles; University of California – Berkeley;…

------------------------

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG GIA

Địa chỉ: 23 Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0976 099 048 (zalo, viber); Skype: tuyetnhung_tran

Email: nhungtran2701@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanggiaeducation/