UNIVERSITY OF NORTHERN BRITISH COLUMBIA (UNBC)

1/ Giới thiệu về trường

Nằm trong cảnh quan ngoạn mục của Bắc British Columbia, UNBC là trường Đại học mang tầm quốc tế về các cơ hội học tập tuyệt vời cấp đại học và sau đại học (Thạc sỹ, Tiến sỹ) các ngành nghiên cứu về sức khỏe, văn hóa, kinh doanh và môi trường.

Nổi tiếng với những học xá có thiết kế mang tính đột phá, tối ưu hóa ánh sáng và nhiên liệu, UNBC mang lại cho sinh viên một trải nghiệm học tập và sinh hoạt vô cùng thoải mái và mới mẻ.

Tạp chí Maclean – tờ tạp chí 100 tuổi của Canada – đã xếp UNBC vào top 3 các trường đại học nhỏ tốt nhất Canada trong 11 năm liên tiếp. Với tỷ lệ sinh viên quốc tế đến từ trên 50 nền văn hóa chiếm 11% tổng số sinh viên toàn trường, sự đa dạng của sinh viên, nhân viên và giảng viên của UNBC đã trở thành một thế mạnh nổi tiếng đưa trường vào top 4% các trường đại học trên toàn thế giới bởi Time Greater Education.

2/ Chương trình học

**Cử nhân Kinh doanh – Thương mại: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Quản lý nguồn Nhân lực, Kinh doanh Quốc tế, Marketing

**Cử nhân Nghệ thuật (Bao gồm chương trình học song song): Quản lý du lịch thiên nhiên, Quốc tế học, Nhân chủng học, Kinh tế học, Quản lý Công và Phát triển cộng đồng, Anh ngữ, Quản lý Môi trường

**Cử nhân Khoa học (Bao gồm chương trình học song song): Sinh học , Hóa sinh và Sinh học Phân tử, Hóa học, Khoa học Máy tính, Khoa học Môi trường, Khoa học Tổng hợp, Toán học và Thống kê, Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên (Sinh thái Rừng và Quản lý, Giải trí Ngoài trời và Bảo tồn, Động vật Hoang dã và Thủy sản), Vật Lý, Tâm lý học, Địa Lý.

3/ Học phí:

22,000CAD – 24,000CAD/năm

4/ Yêu cầu đầu vào

IELTS 6.5 (ko có band nào dưới 6.0)

Tốt nghiệp THPT với GPA >7.0 (với các ngành General), GPA >8.0 (với các ngành về Health và Science)

5/ Thời gian nhập học

Tháng 1, tháng 5, tháng 9 hàng năm

6/ Một số thông tin khác về trường

Được dẫn dắt bởi phương châm giáo giục của UNBC – “En Cha Huna”, được giải thích từ ngôn ngữ Dalkeh của First Nations là tôn trọng mọi hình thức của cuộc sống. Cách tiếp cận giáo dục của UNBC là hợp tác và không có sự phân biệt - nhân viên, giảng viên, cựu sinh viên và các nhà lãnh đạo cộng đồng cam kết thành công của sinh viên.

Là một trong 50 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu ở Canada, UNBC tự hào tạo ra văn hóa tư duy đổi mới cho sinh viên của chúng tôi và chia sẻ kết quả giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi với thế giới. UNBC cung cấp đầy đủ các chương trình cho sinh viên quốc tế như Nghiên cứu ngôn ngữ tiếng Anh, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Quy mô lớp học nhỏ (1 người hướng dẫn: 8 sinh viên), chương trình học tập thực hành và giải trí ngoài trời tuyệt vời đã khiến UNBC trở thành lựa chọn hàng đầu cho giáo dục sau trung học trong gần ba mươi năm, UNBC đang dẫn đường cho một tương lai bền vững hơn cho tất cả mọi người.

***Thế mạnh của trường UNBC

Chất lượng đào tạo: được đánh giá rất cao, bằng cấp có giá trị và được công nhận trên thế giới.

Đội ngũ giảng viên: Các giảng viên giàu kinh nghiệm có niềm đam mê giảng dạy của UNBC luôn đào tạo theo tiêu chí tôn trọng quan điểm của học sinh, tích hợp nghiên cứu học thuật với kinh nghiệm làm việc thực tế, cho phép sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo.

Môi trường học tập, quy mô lớp học: Bầu không khí tại đây rất gần gũi, thân thiện và toàn diện với nhiều sự hỗ trợ là nơi các sinh viên quốc tế có thể dễ dàng tìm hiểu lẫn nhau và giao lưu kết bạn. Các lớp học được tổ chức với quy mô nhỏ, tạo điều kiện cho sinh viên phát huy ý tưởng bản thân và học hỏi từ những ý tưởng của người khác.

Các hoạt động sau lớp học: British Columbia là một trong các tỉnh tập trung các doanh nghiệp cũng như có hoạt động kinh tế, văn hóa và nghệ thuật sôi nổi, bởi vậy, UNBC còn tạo cơ hội cho sinh viên được tham gia vào hoạt động của các doanh nghiệp, xã hội, phục vụ cộng đồng và các hoạt động giải trí sau giờ học.

------------------------

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG GIA

Hotline: 0976 099 048 (zalo, viber); Skype: tuyetnhung_tran

Email: nhungtran2701@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanggiaeducation/