ST. LAWRENCE SEMINARY HIGH SCHOOL - MOUNT CALVARY, WISCONSIN

 

1/ Giới thiệu về trường

Được thành lập cách đây hơn 150 năm, St. Lawrence Seminary là trường Trung học Công giáo nội trú tọa lạc tại một khu vực tuyệt đẹp của Mount Calvary, Wisconsin, được điều hành bởi các Tu sĩ dòng thánh Phanxico và hiện đang triển khai chương trình giảng dạy dành cho nam sinh từ lớp 7 đến lớp 12.

Bằng cách trang bị cho học sinh một nền giáo dục tốt đẹp, lấy cảm hứng từ Tin Mừng của Chúa Giêsu Kitô và gương của Thánh Phanxicô Assisi, St. Lawrence Seminary mang đến một chương trình giáo dục hoàn hảo cho các nam sinh Công giáo, St. Lawrence Seminary bảo đảm rằng học sinh sẽ có một nền tảng để sống đạo đức và ngay thẳng trong thế giới hiện đại phức tạp, đồng thời mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục đa văn hóa, đa sắc tộc và chương trình dự bị đại học giúp học sinh có các kỹ năng và năng lực cần thiết để bước chân vào các đại học hàng đầu của Mỹ.

2/ Chương trình học

St. Lawrence Seminary chuẩn bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho các chàng trai lên Đại học và cả những bậc học cao hơn nữa thông qua chương trình học thuật của mình.

Một ngày ở St. Lawrence Seminary có 7 tiết với 2 tiết học thêm và nhiều môn tự chọn bao gồm ngoại ngữ, luật kinh doanh, những ứng dụng trong công nghệ,…

3/ Học phí:

----Học phí năm học 2020-2021----

Học phí: $9,360

Nhà ở: 4,700

Thuê sách: 200

Phí lớp học: 20

Phí hội học sinh: 20

Tổng: $14,300

Chi phí thực tế của trường là $41,900/năm để cung cấp cho việc giảng dạy học sinh, tuy nhiên nhờ có sự hào phóng của các nhà hảo tâm và sự quản lý tốt của các giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường nên chi phí được giảm xuống chỉ còn $ 14,300

4/ Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành chương trình lớp 6, GPA từ 6.5 trở lên

5/ Thời gian nhập học

Thời gian nhập học: Tháng 8 hàng năm

6/ Một số thông tin khác về trường

Nhà trường tích hợp niềm tin vào tất cả các lĩnh vực giáo dục và hoạt động ngoại khóa. Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp đã trở thành linh mục, lãnh đạo tôn giáo và giáo dân trong Giáo hội và thế giới.

Nhà trường luôn tạo cơ hội cho học sinh tham gia các chương trình tình nguyện phù hợp, giúp học sinh nâng cao nhận thức về cuộc sống, môi trường,… và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn xung quanh mình.

St. Lawrence Seminary luôn góp phần tạo nên các mối quan hệ lâu dài cho học sinh. Từ các sự kiện của trường cho đến tình huynh đệ của các học sinh làm sâu sắc thêm tình bạn của họ mỗi ngày. Được sinh hoạt, học tập và phát triển Đức tin cùng nhau, các học sinh sẽ có những mối quan hệ bền vững nhất.

St. Lawrence Seminary tự hào cung cấp cho học sinh của mình một nền giáo dục toàn diện, tiếp xúc với những nền văn hóa khác nhau. Cộng đồng học sinh của trường được tạo nên từ những thành viên đến từ các dân tộc, văn hóa và đất nước khác nhau trên khắp thế giới. Các học sinh được tham gia vào rất nhiều sự kiện văn hóa truyền thống khác nhau trong suốt năm học.

Sứ mệnh của St. Lawrence Seminary là “Cộng đồng An toàn – cung cấp sự tự do về thể chất và cảm xúc, hỗ trợ việc học tập, phát triển và khám phá.” Nhiệm vụ của nhà trường là tạo ra một môi trường an toàn ở tất cả các cấp cho mọi học sinh, giúp các em có thể phát triển một cách tốt nhất.

St. Lawrence Seminary luôn cố gắng giữ cho mức chi phí giáo dục có thể phù hợp nhất với hầu hết các gia đình. Ngoài ra, nhà trường cung cấp thêm 2 chương trình hỗ trợ tài chính là Need-based financial aid (hỗ trợ tài tính dựa trên nhu cầu chỉ dành cho sinh viên trong nước) và Tuition payment plans dành cho cả học sinh quốc tế và trong nước.

------------------------

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG GIA

Địa chỉ: 23 Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0976 099 048 (zalo, viber); Skype: tuyetnhung_tran

Email: nhungtran2701@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanggiaeducation/