PACE UNIVERSITY - NEWYORK, WESTCHESTER

Đại học Pace (Pace University) là trường đại học tư thục có lịch sử lâu đời tại New York,thuộc nhóm trường đại học Tier 1 của Mỹ, được thành lập từ 1906. Pace hiện có 12.700 sinh viên, trong đó có hơn 1.800 sinh viên quốc tế đến từ 93 nước trên thế giới. Các ngành thế mạnh của trường: Accounting, Biology, Chemistry, Communications, Computer Science, Economics, Finance, Information Systems, International Management, Marketing, Psychology

Khuôn viên chính của đại học Pace toạ lạc ngay gần trung tâm tài chính khu Manhattan, thành phố New York, rất gần để đi bộ tới phố Wall, Trung tâm thương mại thế giới, South Street Seaport, Chinatown, Little Italy. Thành phố New York là trung tâm chính về tài chính, bảo hiểm, địa ốc và nghệ thuật tại Hoa Kỳ, là thủ đô của Hoa Kỳ từ năm 1785-1790. Thành phố được đánh giá là một trong 10 thành phố an toàn nhất Hoa Kỳ theo Forbes.com (12/2011). Nơi đây là trung tâm của Vùng đô thị New York, một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới.

Với sự lãnh đạo năng động và quản lý tài chính tối đa, Pace trở thành một trong những trường đại học lớn nhất ở bang New York và là một trường Đại học danh tiếng cho giảng dạy xuất sắc với những sinh viên tốt nghiệp tài năng, đầy tham vọng.

Về chứng nhận và xếp hạng đào tạo:
– Khoa Kinh doanh được chứng nhận bởi AACSB cho cả ngành Kinh doanh và kế toán. Chỉ Top 2% các khoa Kinh doanh trên Thế giới được chứng nhận đôi này.
– 79% sinh viên quốc tế khóa 2013 thông báo được nhận làm việc full time trong vòng 1 năm kể từ khi tốt nghiệp.
– 1 trong Top 20 các trường ĐH giúp bạn trở nên giàu có, theo Forbes Magazine
– 1 trong Top 50 “Các ĐH Mỹ với mức lương cao tiềm năng cho sinh viên tốt nghiệp|” theo BusinessWeek Magazine
– Khoa kinh doanh “Lubin School of Business” nằm trong danh sách các khoa Kinh doanh tốt nhất ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2015)
– Xếp hạng 173 các trường ĐH Quốc gia ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2015)
– TOP 15% các trường ĐH ở Mỹ có cựu sinh viên quay lại đầu tư cho trường (Payscale.com, 2015)
– Pace University nằm trong danh sách các trường ĐH tốt nhất ở Bắc Đông (Princeton Review, 2015)
– 7 chương trình MBA and MS được xếp hạng trong Top 40 Best Master’s ở Mỹ (Eduniversal, 2014)
- Trường thuộc top 173 trường Đại học quốc gia tốt nhất Hoa Kỳ (US News and Word Report, 2014)
- Xếp hạng trong top 9% những trường học của Mỹ với lượng sinh viên tốt nghiệp được trả lương cao nhất theo xếp hạng tại Payscale.com
- Được xếp hạng # 1 tại New York và nằm trong Top 10 tại Mỹ về vị trí thực tập cho sinh viên của US News & World Report
- Khóa MBA xếp thứ 2 về tỉ lệ sinh viên được tuyển dụng sau tốt nghiệp
- Cơ sở vật chất hoàn hảo với 2 khu học xá ở New York và Westchester. Môi trường tại học xá rất  thân thiện, sinh viên dễ dàng kết bạn với nhau. Với hơn 80 tổ chức, câu lạc bộ, những tiệm cà phê, trung tâm thể thao ấn tượng, luôn có nhiều điều thú vị để sinh viên có thể tham gia
Đối tác với 650 nhà tuyển dụng hàng đầu như: Deloitte, MasterCard, Google and Sony
1 trong Top 20 các trường ĐH giúp bạn trở nên giàu có, theo Forbes Magazine
Sinh viên Đại học của Pace có thể lựa chọn giữa hơn 100 chuyên ngành cũng như lựa chọn bằng Cử nhân cấp tốc + kết hợp chương trình cấp bằng sau Đại học.
 

Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo của trường luôn có sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết với những kinh nghiệm nghề nghiệp đa dạng. Pace University cũng là ngôi trường thuộc top 2% các trường kinh tế hàng đầu thế giới.

a) Các chương trình giảng dạy:
– Cử nhân
– Thạc sỹ
Sĩ số lớp trung bình: 22 sinh viên


b) Các khoa trong trường:
– Lubin School of Business
– Dyson College of Arts and Sciences
– Seidenberg School of Computer Science and Information Systems


c) Định hướng học tập để sinh viên không có SAT, GMAT hay GRE vẫn có thể học tại trường:

– Cử nhân: Học 1- 3 kì (4, 8, 12 tháng) thông qua chương trình Global pathway sau đó bắt đầu học năm 1 ĐH và sẽ được bớt số tín chỉ trong quá trình học.
– Thạc sĩ: Học 1-2 kì (4 hoặc 8 tháng) thông qua chương trình Global pathway sau đó bắt đầu học năm 1 thạc sĩ và sẽ được bớt số tín chỉ trong quá trình học. Thi GMAT/GRE sau khi hoàn thành chương trình.
+ Được trau dồi kỹ năng học tập, phương pháp nghiên cứu và kỹ năng viết tiếng Anh học thuật bên cạnh học các lớp chính khóa
+ Được hỗ trợ một cách tối đa bởi các thầy cô giáo trong trường

Các chương trình hàng đầu của Pace gồm có:

- Kinh doanh
- Truyền thông
- Khoa học Máy tính
Đại học Pace cung cấp hơn 100 chuyên ngành đại học, 47 chương trình Thạc sĩ, và 4 chương trình Tiến sĩ tại các phân viện Khoa học Xã hội, Y tá, Kinh doanh, Giáo dục, Công nghệ thông tin và Luật.

Các ngành thế mạnh của Pace University được nhiều sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn:
* Chương trình đại học: Accounting, Biology, Chemistry, Communications, Computer Sciences, Business Economics, Economics, Finance, Information Systems, Management, Marketing, Psychology

* Chương trình sau đại học: Financial Management, Accounting, Investment Management, International Business, Marketing – MBA
Lợi thế của Pace là cung cấp cho sinh viên nền giáo dục cao cấp, chuyên nghiệp kết hợp với chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính mạnh mẽ ngay tại thành phố New York chiến lược.

Hàng năm, có 81% SV quốc tế khá giỏi nhận được Học bổng của trường

Yêu cầu đầu vào

– Cử nhân: tốt nghiệp THPT với GPA:2.5/4.0; TOEFL ibt 61/ IELTS: 5.5
– Thạc sĩ: tốt nghiệp ĐH với GPA: 3.0/4.0; TOEFL 55-80/ IELTS: 5.5-6.5

Kỳ nhập học    

Kỳ mùa hè: Tháng 05
Kỳ mùa thu: Tháng 09
Kỳ mùa xuân: Tháng 01

"Pace University is a global institution and remain steadfast in its commitment to offering students from  around the world a strong and vibrant  learing environment. I am proud to be a part of a university that has dedicated itself, for more than a century, to apholding the American dream. Student from 117 countries around the globe call Pace home and we hope you will choose Pace University as your second home, too."

- Marvin Krislov - President, Pace University

------------------------
CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG GIA

Địa chỉ: 23 Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0976 099 048 (zalo, viber); Skype: tuyetnhung_tran
Email: nhungtran2701@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hoanggiaeducation/