NORTHEASTERN UNIVERSITY-BOSTON, MASSACHUSETTS

Đại học Northeastern (Northeastern University) là một trường Đại học tư thục về nghiên cứu được thành lập vào năm 1898 tại Boston, Massachusetts. Đây là trường Đại học tư thục lớn và có uy tín ở Boston. Trường có cơ sở rộng lớn, với các chương trình học liên kết thú vị.

* Trường được xếp loại cơ sở R1 (Đại học tiến sĩ: có nhiều hoạt động nghiên cứu nhất) bởi Tổ chức xếp loại giáo dục bậc đại học trở lên Carnegie (Carnegie Classification of Institutions of Higher Education).

* Xếp hạng 47 trong “50 trường đại học quốc gia” bởi U.S. News vào  năm 2016.

* Có nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính. Năm học 2015-2016, trường đã cấp 239 triệu đô la học bổng.

* Xếp hạng 40 những trường Đại học xuất sắc nhất nước Mỹ (theo US News and World Report 2018)

* Đứng thứ 3 tại Mỹ về dịch vụ hỗ trợ việc làm (Princeton review 2018)

* Xếp hạng 1 về Dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập theo Princeton Review

* Xếp hạng 1 về Chương trình Co-ops – Vừa học vừa làm (theo U.S. News & World Report). Trường có mối liên kết trực tiếp với 3.000 công ty để hỗ trợ thực tập và việc làm cho sinh viên; Sinh viên năm 2 có thể làm việc tới 18 tháng được trả lương trong các kỳ Co-op; 

* Trường đại học phát triển nhanh thứ 2 tại Mỹ, theo US News and World Report

Đại học Northeastern có khuôn viên xinh đẹp rộng 30 hecta tại trung tâm thành phố Boston, Massachusetts, giao thông công cộng thuận tiện, dễ dàng đi bộ tới các di tích lịch sử hoặc trung tâm dịch vụ giải trí. Từ Boston có thể dễ dàng di chuyển tới thành phố New York, Philadelphia, và Washington DC bằng tàu, hoặc chỉ mất 2-3h đi xe tới bãi biển Atlantic.

Ngoài ra Northeastern còn có 2 campus tại thành phố Seattle và San Jose  để giảng dạy các chương trình sau đại học.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình Anh ngữ dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh

2. Chương trình 1 năm nhất cho sinh viên quốc tế 

Sinh viên sẽ thu được từ 8 – 16 tín chỉ học thuật trong năm đầu tiên (tùy thuộc vào độ dài kì học)

Chương trình dành cho các bạn mới tốt nghiệp cấp 3, hoặc đã học không quá 12 tín chỉ đại học. Không cần SAT/ ACT. Yêu cầu điểm trung bình trên 7.5 với hầu hết các chuyên ngành . Riêng kĩ sư, khoa học máy tính, kinh doanh và kinh tế yêu cầu điểm trung bình cấp ba là 8.0 trở lên)

>>Yêu cầu tiếng Anh

  • TOEFL 61-69 / IELTS 6.0 (ko có điểm thành phần < 5.5)    => học 3 kỳ
  • TOEFL 70-75 / IELTS 6.0 (ko có điểm thành phần < 6.0)    => học 2 kỳ
  • TOEFL 76-86 / IELTS 6.5                                                  => học 1 kỳ

3. Cơ hội vàng chuyển tiếp sang Đại học Mỹ 
Đại học Northeastern là trường đại học DUY NHẤT tuyển sinh chương trình chuyển tiếp đại học 2 + 2 (Bachelor’s Completion) giúp sinh viên có thể chuyển tiếp toàn bộ tín chỉ đang có sang trường và tiếp tục chương trình học ở Mỹ
Chương trình rộng cửa đón chào những sinh viên năm 2-3 Đại học hoặc vừa hoàn tất chương trình Cao đẳng/Đại học và có trong tay tối thiểu 32 tín chỉ chuyên ngành cùng điểm trung bình tích lũy đạt tối thiểu 2.25/4 (khoảng 6.5/10). Điều kiện đầu vào sẽ đơn giản hơn khi bạn có thêm chứng chỉ IELTS 6.5/ TOEFL 79 hoặc vượt qua bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của trường.

- Chương trình chuyển tiếp đại học sẽ giúp Thời gian học ngắn hơn, tiết kiệm ngân sách, trong đó phải kể đến mức tổng chi phí chỉ khoảng hơn 1 tỷ đồng. Cụ thể, học phí của chương trình vào khoảng $23.000/năm, chỉ bằng ½ chi phí học mỗi năm tại Northeastern để lấy bằng Cử nhân. Đặc biệt, sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ được giảm thêm 25% học phí khi tiếp tục đăng ký học lên Thạc sĩ.

- Cơ hội tiếp cận các ngành học hấp dẫn nhất như: Finance & Accounting; Leadership with a minor in Business; Management hay khối ngành IT – những ngành nghề được đánh giá rất cao trên thị trường tuyển dụng, với mức lương vô cùng cạnh tranh.Cơ hội tiếp xúc

- Được làm quen với môi trường quốc tế, cảm nhận nét văn hóa mang đậm màu sắc kinh doanh “kiểu Mỹ” qua kỳ thực tập khoảng 15 tuần tại một trong số 3,000 đối tác của nhà trường. Không dừng lại đó, bạn còn có cơ hội làm việc 1 năm tại Mỹ để học hỏi và trau dồi kinh nghiệm. Đây chính là điểm cộng vô cùng ấn tượng trong CV để chinh phục bất cứ nhà tuyển dụng nào của bạn trong tương lai.

Đối tượng Sinh viên:

  • Sinh viên năm 2, 3 & 4
  • Sinh viên tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại Học
  • Sinh viên có bằng Associate Degree của Mỹ
  • Sinh viên chuyển tiếp đại học từ Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand

Yêu cầu nhập học

  • Đối với bậc Đại học: yêu cầu tốt nghiệp cấp 3 với điểm trung bình là 3.00/4.00; IELTS: 6.0 (không môn nào dưới 5.5), TOEFL iBT 65.
  • Đối với bậc sau Đại học: yêu cầu tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình là 2.5/4.0; IELTS: 6.5-6.0 (không môn nào dưới 6.0), TOEFL 61-64.

------------------------
CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG GIA

Địa chỉ: 23 Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0976 099 048 (zalo, viber); Skype: tuyetnhung_tran
Email: nhungtran2701@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hoanggiaeducation/