GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE - WASHINGTON

1. Thông tin trường:

Trường Cao đẳng Green River (Green River Community College) là một trường Cao đẳng công lập nằm ở tiểu bang Washington. Trường cung cấp hơn 75 chương trình học khác nhau với khuôn viên trường như một công viên được bao phủ bởi cây xanh và hoa, là một địa điểm lý tưởng để sinh viên học tập và nghiên cứu.

Trường có khoảng 8.000 sinh viên và 1.700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Trường cũng liên kết với trên 30 trường Đại học khác tại Mỹ để sinh viên có thể chuyển tiếp khi tham gia học “Chương trình chuyển tiếp 2+2” tại Green River.

2. Chương trình đào tạo Green River 

•  Tiếng Anh chuyên sâu (IESL)

Cung cấp cho học sinh nền tảng tiếng Anh vững chắc để chuẩn bị cho chương trình học thuật hệ Cao đẳng và Đại học. Học sinh sẽ được đào tạo theo 5 mức từ căn bản đến nâng cao với 20 giờ học/tuần, học các môn ngữ pháp, viết, đọc, giao tiếp và học thi TOEFL (3 tháng/ 1 trình độ)

•  Chương trình cấp bằng kép lớp 12 và Cao đẳng 

Sinh viên học hết lớp 11 có thể đăng ký học các môn học ở trình độ Cao đẳng để lấy bằng tốt nghiệp phổ thông Washington. Trong 2 năm học, sinh viên vừa hoàn thành được chương trình phổ thông vừa nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng để học tiếp 2 năm cuối Đại học và nhận bằng cử nhân.

Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký thêm vào chương trình chuyển tiếp Đại học hay đăng ký học riêng hai năm chương trình Liên kết về môn Nghệ thuật hoặc Khoa học, cũng như các Chứng chỉ ngắn hạn về Công nghệ hàng không, Truyền thông, Kinh doanh Quốc tế, Giao tiếp và nhiều môn học khác.

Yêu cầu nhập học:

–  Hoàn thành lớp 11 ở Việt Nam (đủ 16 tuổi)

–  Điểm trung bình các năm học trước đạt loại khá

–  TOEFL 500, hoặc IELTS 5.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh của trường.

•  Chương trình chuyển tiếp Đại học

Học sinh sẽ tham gia 2 năm đầu của chương trình Đại học tại trường Green River, sau đó sẽ học tiếp năm thứ 3, 4 tại một trường Đại học của Mỹ để lấy bằng cử nhân với các chuyên ngành Các ngành đào tạo: Kế toán, tài chính, Marketing, Sinh học, Sư Phạm, Kỹ sư, thiết kế thời trang, Sân khấu, Thiết kế đồ họa, Quản lý nhà hàng khách sạn, Quan hệ công chúng, Hàng hải, …

Yêu cầu nhập học:

– Tốt nghiệp THPT

– TOEFL 500 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh của trường

3. Thời gian nhập học

Mùa Đông: Bắt đầu tháng 1

Mùa Xuân: Bắt đầu tháng 3

Mùa Hè: Bắt đầu tháng 6

Mùa Thu: Bắt đầu tháng 9

4. Chi phí 

Học phí: 10.350 USD/năm

Chi phí sinh hoạt, tài liệu: 10.650 USD/năm

 

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG GIA - 23 TRẦN VĂN ĐANG, PHƯỜNG 9, QUẬN 3, TP.HCM

Hotline 0976 099 048 (zalo, viber); Skype: tuyetnhung_tran

Hoặc email nhungtran2701@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanggiaeducation/