FULL SAIL UNIVERSITY

1/ Giới thiệu về trường

Thành lập năm 1979, Full Sail University nằm cách trung tâm Orlando (bang Florida) 15-20 phút đi xe, là nơi tập trung các công ty, tập đoàn hàng đầu về truyền thông - giải trí của khu vực, cùng với các khu vui chơi nổi tiếng như Walt Disney World Resort, Universal Orlando Resort và SeaWorld Orlando.

Là một trường Đại học tư thục, Full Sail hướng đến quy trình đào tạo chuyên sâu các ngành học thuộc các lĩnh vực về giải trí, truyền thông, nghệ thuật và STEM. Không đi theo lối mòn như các trường đại học truyền thống 4 năm khác, Full Sail luôn tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm học tập và làm việc trong thế giới thực tiễn cùng giáo trình luôn bám sát xu hướng đương thời.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng nhiều chuyên gia đầu ngành, sinh viên của Full Sail luôn được cập nhật kiến thức và kĩ năng, cũng như có thể nắm bắt công việc của mình ngay từ những tháng đầu tiên nhập học.

2/ Chương trình học

Các ngành đào tạo: Kinh doanh Giải trí, Truyền thông, Film, Hoạt hình, Thiết kế Game, Thiết kế Kĩ thuật số, Music-Show Production, Thu âm, nhóm ngành STEM (CNTT, Khoa học máy tính, Thiết kế Web, Thiết kế Mobile…), Thể thao

3/ Học phí:

4/ Yêu cầu đầu vào

Đối với chương trình Đại học: tốt nghiệp THPT, tiếng anh ELTS 6.0/ TOEFL iBT 79

Đối với chương trình Thạc sỹ: tốt nghiệp đại học,tiếng anh ELTS 6.0/ TOEFL iBT 79

5/ Thời gian nhập học

Kì nhập học linh hoạt, có 12 kì nhập học mỗi năm – bạn có thể bắt đầu ngay khi bạn sẵn sàng.

6/ Một số thông tin khác về trường

*Những thành tích nổi bật:

- “Top 25 Music Schools” – theo The Hollywood Reporter 2014, 2015, 2016

- “Top 50 Film Schools” – theo The Wrap Magazine 2017 & 2018

- “The Harvard of Game Schools” – Tip & Tricks Magazine 2017

- “Top 25 Schools to study Game Design” – The Princeton Review 2014, 2015, 2016, 2018

- Có tên trong “Top Design Schools” do tạp chí Graphic Design USA bình chọn

Lí do chọn Full Sail University?

1. Thời gian học ngắn: Full Sail thiết kế chương trình học đặc biệt để SV hoàn tất nhanh chóng và sẵn sàng hòa nhập vào thị trường lao động. Theo đó, chương trình Cử nhân kéo dài trong vòng 20 tháng và Thạc sĩ là 1 năm – chỉ mất phân nửa thời gian để tốt nghiệp so với một trường ĐH 4 năm truyền thống. Nhờ vậy, SV có thể tiết kiệm được chi phí và cũng không cần phải đợi đến kỳ nhập học mùa Xuân hay mùa Thu để có thể đăng ký học. Tuy thời gian học ngắn nhưng các bạn SV của Full Sail vẫn sẽ lấy đủ 120 tín chỉ (credits) để tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân được công nhận của mình.

2. Tiết kiệm 2 năm chi phí sinh hoạt: thay vì mất đến 4 năm (tương đương 48.000-50.000 USD), HS-SV có thể tiết kiệm đến 28.000 USD cho chi phí ăn ở trong vòng 20 tháng tại Mỹ.

3. Mức học phí cố định: thông thường, các trường ĐH của Mỹ sẽ tăng học phí mỗi năm, riêng tại Full Sail, học phí của SV sẽ được đảm bảo ở mức cố định trong suốt khóa học cho đến thời điểm tốt nghiệp, và đã bao gồm chi phí sách vở, thi cử, sử dụng phòng studio, lab.

4. Khai giảng quanh năm: các khóa học tại Full Sail được khai giảng linh hoạt hàng tháng (12 kì) nên HS-SV có thể nhập học bất kì thời gian nào.

5. Học bổng đa dạng: lên đến 27.000 USD dành cho các bạn HS Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc (SAT > 900 hoặc GPA >7.5). Ngoài ra, Full Sail còn có chương trình Học bổng tiếng Anh tăng cường dành cho các bạn đăng kí học ESL trước khi nhập học khóa chính.

6. Với các bạn trẻ đam mê làm phim - truyền hình, âm nhạc hay thu âm: Full Sail sẽ tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội tham gia vào các dự án làm việc tại các hãng phim-thu âm-truyền hình lớn nhất của khu vực, cũng như tham gia hoàn thành các dự án giải thưởng âm nhạc, điện ảnh toàn cầu như Emmy, Grammy hay Oscar hằng năm.

Qua 4 thập niên đào tạo, hàng ngàn bạn trẻ đã tốt nghiệp từ Full Sail với tấm bằng Cử nhân/Thạc sĩ danh giá. Nhiều người trong số họ đã đóng góp vào sự thành công của những dự án phim ảnh đình đám như Deadpool 2, Avengers, The Dark Knight, The Secret Life of Pets 2, Saw, Monsters Inc., Finding Nemo, The Incredibles, Wall-E, Star Wars... Trong lĩnh vực âm nhạc, cựu SV của trường cũng là những nhân tố góp phần tạo nên các sản phẩm thành công đỉnh cao của các nghệ sĩ danh tiếng như Cardi B, Mary J Blight, Outkast, Boyz II Men, Ciara, Ricky Martin, Shakira... Hiện có hơn 17.000 bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới, đang theo học các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ (online và on-campus) tại Full Sail.

------------------------

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG GIA

Địa chỉ: 23 Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0976 099 048 (zalo, viber); Skype: tuyetnhung_tran

Email: nhungtran2701@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanggiaeducation/