CATs ACADEMY BOSTON

1. Vài nét về trường CATs Academy Boston

Tọa lạc tại thành phố Boston (Mỹ) - 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới, tập trung hơn 100 trường Ðại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Trong đó có các trường Ðại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

CATS Academy Boston kết hợp kinh nghiệm và giá trị của một trường nội trú truyền thống của Mỹ với một khuôn viên mới, hiện đại. Tòa nhà chính cung cấp không gian nổi bật để phát triển và nuôi dưỡng tư duy độc lập sáng tạo. CATs Academy được biết đến là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) của Anh. 

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia... 

- Chương trình đào tạo chất lượng, giúp 100% học sinh được chuyển tiếp vào các trường Đại học danh Top 50 và 100 của Mỹ do CATS luân phiên tổ chức các lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí cho các học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ đại học, chương trình học nâng cao Advanced Placement: học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; Trường cung cấp 18 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh được chuẩn bị nền tảng học vấn tốt nhất khi chuyển tiếp vào Đại học.

- 92% học sinh của trường đạt được học bổng, trong đó có bạn đạt học bổng lên đến 42.000 USD.

- Khu học xá rộng, tiện nghi bao gồm phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, nhà thể chất, sân tennis, studio, yoga, phòng ăn...

- Ngoài các môn học chính khóa của trường, học sinh còn có thể tham gia các hoạt động bổ ích khác như: khiêu vũ, âm nhạc, thiết kế, thời trang, marketing... để bổ trợ cho các ngành học tương lai.

Học bổng du học Mỹ hấp dẫn từ trường:

Nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh có ý định du học Mỹ và có điểm học tập, trình độ tiếng anh tốt, nhưng không thể đáp ứng đủ các điều kiện tài chính. Trường cung cấp chương trình học bổng từ 20 - 50% học bổng như sau:

- Học bổng từ 20 - 30% với điều kiện GPA 7.5, IELTS 4.0 - 5.5 và phỏng vấn qua Skype.

- Học bổng từ 40 - 50%, nếu bạn có GPA 8.0, IELTS 6.0 hoặc làm bài test và phỏng vấn qua Skype. 

Đây là cơ hội vô cùng tuyệt với dành cho các bạn có thành tích xuất sắc và quan tâm đến các chương trình học tập của trường.

2. Chương trình đào tạo CATs Academy Boston

- Chương trình tiếng anh học thuật

- Chương trình dự bị Trung học

- Chương trình Trung học từ lớp 9 - lớp 12

- Các chương trình học hè

3. Chi phí học tập

- Phí đăng ký: 300 USD

- Học phí: 36.590 USD

- Chi phí ăn + ở: 19.990 USD

- Bảo hiểm y tế: 1.700 USD

- Tài liệu học tập: 1.500 USD

4. Yêu cầu đầu vào

- Học sinh có độ tuổi từ 14 trở lên

- IELTS 3.0 - 5.5 (tùy theo chương trình học tập)

5. Thời gian nhập học

Học sinh bắt đầu đăng ký nhập học vào tháng 1và tháng 9 hàng năm. 

 

CÔNG TY TNHH TMDV HOÀNG GIA - 23 TRẦN VĂN ĐANG, PHƯỜNG 9, QUẬN 3, TP.HCM

Hotline 0976 099 048 (zalo, viber); Skype: tuyetnhung_tran

Hoặc email nhungtran2701@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoanggiaeducation/